TƯ VẤN MÔ HÌNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Khi  kinh doanh mô hình karaoke, tiệm net, khách sạn, bida,… bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quản lý về thời gian, nhân viên, và cả quá trình kinh doanh của mình. Vì vậy việc sử dụng máy tính tiền trong quá trình kinh doanh là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên,  hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy tính tiền , điều này gây không ít khó khăn cho việc đưa ra lựa chọn khi mua dòng máy này. Để giúp bạn giải quyết được những khó khăn này Lý Phú Vinh sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn máy tính tiền phù hợp với nhu cầu.

bg_13.jpg
Tùy vào mô hình kinh doanh của bạn mà có thể chọn lựa các loại máy sau:
– Mô hình của bạn nhỏ và ít mặt hàng thì có thể lựa chọn máy tính tiền CPP2. Với máy này quản lý 50 bàn (phòng), 10 nhân viên, 1.200 mặt hàng,  10 cách tính tiền với 3 mức giá, tự động chuyển theo thời gian định trước. Chức năng mở bàn, tạm tính, chuyển bàn, gộp bàn, chức năng khuyến mãi theo giờ. Báo cáo bàn (phòng) đang mở.
– Mô hình kinh doanh của bạn lớn và nhiều mặt hàng thì nên lựa chọn các dòng máy cảm ứng như SPT7000, SPT3000 của Sam4S, NX 3500 của Wenbvision,… Các dòng máy này sử dụng kết hợp với phần mềm LPV POS gồm có các tính năng sau: hiển thị sơ đồ bàn (phòng), quản lý trạng thái bàn (phòng), đặt bàn (phòng), tách bàn (phòng), gộp bàn (phòng), tính năng phân quyền nhân viên, các báo cáo bán hàng, quản lý thu chi, thiết lập nhiều mức giá khác nhau theo ngày/ giờ, tự động tính tiền giờ,…
Trên chỉ là bài viết hướng dẫn chung cho các mô hình Hotel, để được tư vấn chi tiết trước khi quyết định mua Máy tính tiền , máy POS hay phần mềm v.v, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI!
Lý Phú Vinh sẽ mang đến cho bạn giải pháp quản lý bán hàng tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *